เข้าร่วมคัด กรองภาวะซึมเศร้าในวัยรุ่น (PHQ - A)จังหวัดลำพูน

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 นักเรียนโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม เข้าร่วมคัด
กรองภาวะซึมเศร้าในวัยรุ่น (PHQ - A)จังหวัดลำพูน ตามโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นของจังหวัดลำพูน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานในการดูแลและเฝ้าระวังเด็กและวัยรุ่นกลุ่มเสี่ยงที่มีปัญหาทางพฤติกรรมและอารมณ์ในโรงเรียน โดยมีนักจิตวิทยา จากสพม.ลป.ลพ และนักจิตเวชของ รพ.ป่าซาง มาช่วยในการคัดกรอง ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก
29 ส.ค. 67 | รับชม : 14 ครั้ง